Công trình
Quý khách hàng đang tìm kiếm nhà sản xuất quạt ly tâm chất lượng cao tại khu vực Bình Dương vui lòng liên hệ theo Hotline 0908.299.086
Môi trường làm việc ở Việt Nam có những đặc điểm khác biệt so với những công trình của những quốc gia khác, nên không thể áp dụng 100% thiết kế của nước ngoài cho công trình tại Việt Nam
Tác hại của bụi gỗ đối với môi trường và sức khoẻ con người là rất lớn và chắc chắn ai cũng ý thức được điều đó. Vì vậy chúng ta phải có những biện pháp phòng tránh khi tiếp xúc trực tiếp với nó để không ảnh hưởng tới sức khoẻ của chính mình
Bụi sơn là một loại bụi hoá học tổng hợp, nếu thường xuyên tiếp xúc với nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khoẻ con người. Vì vậy các doanh nghiệp hoạt động trong ngành sơn và những ngành có sử dụng đến sơn phải có những biện pháp để khắc phục tình trạng này, đảm bảo môi..
Môi trường làm việc bí bách, nóng nực, bụi bặm và nhiều mùi khó chịu. Đó là vấn đề hiện đang tồn tại ở các nhà máy, xưởng sản xuất. Vì vậy, việc thông gió cho môi trường làm việc được thông thoáng là điều hết sức cần thiết. Bởi tầm quan trọng của hệ thống hút gió công nghiệp..
Phương pháp lọc khí bụi bằng Cyclone đã trở thành phương pháp được ưa chuộng hàng đầu về lọc khí của các nhà máy chế biến và sản xuất hiện nay với một hệ thống hiện đại được lắp đặt cho các xưởng sản xuất với những tính năng ưu việt. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành..
Với hệ thống làm mát bằng tấm giải nhiệt cooling pad và quạt thông gió ngược áp có những ưu thế tuyệt đối về chi phí lắp đặt, chi phí đầu tư và tác dụng giải nhiệt.
Xử lý bụi là vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp cần nhận thức rõ vấn đề của nhà máy của mình và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.