Giới thiệu

Lời đầu tiên xin cho phép Quạt công nghiệp Thành Danh Đạt gửi đến các bạn đồng nghiệp cùng các đối tác trong và ngoài nước lời chúc sức khoẻ và lời chào Trân trọng! Kính chúc toàn thể đối tác và khách hàng của Thành Danh Đạt một năm thịnh vượng, đạt được những mục tiêu và thành tựu mới.

Thành Danh Đạt – Khởi đầu gian truân từ 2011

Công ty TNHH Thành Danh Đạt được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 06 năm 2011 bởi chủ Doanh nghiệp ông Nguyễn Tuấn Anh. Với kinh nghiệm và niềm đam mê với ngành cơ khí từ những năm 2000, anh đã đưa Doanh nghiệp đi theo định hướng riêng của mình với mục tiêu tự sản xuất các dòng Quạt công nghiệp và Thiết kế Hệ thống xử lý môi trường không khí.

Bản lĩnh khởi nghiệp mạnh mẽ cùng kinh nghiệm sản xuất lâu năm, Thành Danh Đạt đã từng bước làm chủ công nghệ sản xuất và có thị trường riêng cho mình, trong bối cảnh sản xuất công nghiệp tại Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn về cả nhân sự và tài chính. Không ngại khó Thành Danh Đạt đã từng bước khắc phục và hoàn thiện công nghệ. Ban đầu với số vốn điều lệ và số lượng nhân viên rất nhỏ, đến nay doanh nghiệp đã có ba Phân xưởng hoạt động cùng đội ngũ hơn 30 kỹ thuật viên và công nhân lành nghề.
 

sản xuất quạt ly tâm công nghiệp

cân bằng cánh quạt ly tâm

 

Lĩnh vực kinh doanh chính

Với phương châm hoạt động luôn hướng đến chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng: "Khách hàng hài lòng – Danh Đạt thành công". Đến nay Công ty Thành Danh Đạt đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực:

Riêng đối với danh mục Sản xuất Quạt công nghiệp, chúng tôi tự hào với hơn 300 khách hàng truyền thống đã và đang sử dụng Quạt ly tâm công nghiệp và Quạt thông gió cho nhà máy, công trình dân dụng và trang trại của mình.
Chúng tôi là đối tác hàng đầu về Xử lý không khí của các chủ đầu tư từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, từng thi công các công trình, dự án phát triển cơ sở hạ tầng quy mô lớn như: nhà xưởng, nhà máy, siêu thị, bệnh viện, chung cư cao tầng, trang trại…

Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào Sản xuất Quạt công nghiệp

Hiểu được mong muốn của khách hàng khi đầu tư vào những sản phẩm hỗ trợ nhà máy sản xuất của mình, Công ty luôn hướng đến tiêu chí đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi liên tục cập nhật và đào tạo những kĩ thuật mới cho đội ngũ nhân viên, bên cạnh việc trang bị hệ thống máy móc phù hợp với công nghệ tân tiến. Thành Danh Đạt ứng dụng những công nghệ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cơ khí để tạo ra những sản phẩm Quạt công nghiệp chất lượng cao. Các công nghệ hiện đang được chúng tôi ứng dụng như:

  • Cắt Laser CNC Fiber toàn bộ thân vỏ.
  • Chấn, đột CNC chi tiết quạt
  • Cân bằng động (Dynamic Balance) guồng cánh bằng máy kỹ thuật số
  • Kiểm tra chất lượng sau cùng bằng máy đo lưu lượng điện tử.

cân bằng động cánh quạt bằng máy kỹ thuật số tại Thành Danh Đạt

cắt laser toàn bộ mâm cánh quạt và thân vỏ

sản phẩm quạt ly tâm của Thành Danh Đạt có chỗ đứng trên thị trường công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam

Hơn 8 năm hoạt động chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu có thể sánh tầm cùng những cái tên uy tín nổi bật trong ngành Quạt công nghiệp Việt Nam.
Xin chân thành cảm ơn sự quan của các đơn vị đối tác đã cùng đồng hành với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong nhận được gắn bó hợp tác với hệ thống khách hàng thân thuộc và mở rộng quan hệ với những khách hàng tiềm năng.

Trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH TM-DV THÀNH DANH ĐẠT

Địa chỉ : Số 31A/3 Khu Phố 2 – Phường An Phú – Thị Xã Thuận An – Bình Dương
Hotline Kỹ thuật: 0908.299.086
Điện thoại: 0274.3764.715 (Mrs. Ngân) - Fax : 0274.3764.716
Website: www.quatbinhduong.comwww.thanhdanhdat.com
Fanpage :https://www.facebook.com/quatgiocongnghiep/
Email: sales.thanhdanhdat@gmail.com